Trẻ hóa & chăm sóc da

TRẺ HÓA & CHĂM SÓC DA

Tại Home Spa bạn dễ dàng có thể trải nghiệm những dịch vụ Trẻ hóa và chăm sóc da phong phú theo công nghệ hàng đầu thế giới, giúp hiện thực hóa ước mơ “cải lão hoàn đồng” của mọi người phụ nữ.

tre-hoa-cham-soc-da

Thời gian có thể làm các chị em liên tục lo lắng về các tình trạng lão hóa và mong muốn tìm hiểu, sử dụng các liệu trình trẻ hóa và chăm sóc da như xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, chữa sụp mí, sụp mày, xọm da mặt, má hóp, lõm hốc mắt, thái dương… Tuy nhiên, nhiều chị em sợ đau không dám tìm đến các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

dang-ky-trai-nghiem

Tại Home Spa, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ Trẻ hóa và chăm sóc da KHÔNG HỀ DAO KÉO.

Home Spa ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại số 1 Úc theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp cùng các bí quyết làm đẹp của các mỹ nữ cổ xưa để phù hợp với vẻ đẹp Á Đông của người phụ nữ Việt Nam. Home Spa chăm sóc đầy đủ cả da mặt, toàn thân, trị liệu mắt, môi để mang lại vẻ đẹp trẻ trung và hoàn hảo nhất cho các chị em.

Xem thêm: Bảng giá chăm sóc và trẻ hóa da mặt

lien-he

Home Spa còn liên tục cập nhật các phương pháp trị liệu Trẻ hóa và chăm sóc da hàng đầu như Thải độc chì và thủy ngân chuyên sâu theo công nghệ Pháp, Trị liệu se khít lỗ chân lông quyền năng Tảo đỏ công nghệ Pháp, Nâng cơ trẻ hóa da với mặt nạ vàng Nano Collagen… Tất cả các công nghệ đều đã được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan uy tín hàng đầu thế giới như FDA, WHO…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP DI ĐỘNG HOME SPA
Hotline: 090 626 2468
Địa chỉ: 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội