Tẩm quất massage tại nhà 50 tiếng được phái đẹp Hàn lựa chọn thay cho gọt mặt

Một liệu trình tẩm quất massage tại nhà dài 50 tiếng để tạo ra một gương mặt V-Line đep, đang HOT nhất hiện nay mà lại còn giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối nhưng vẫn giữ được các nét riêng của mình.

Phương pháp massage mặt được phái đẹp Hàn lựa chọn thay cho gọt mặt Hàn Quốc luôn là đất nước dẫn đầu trong việc đổi mới và cải tiến các kỹ thuật làm đẹp. Ngày xưa, để có khuôn mặt V-line thì phẫu thuật gọt mặt luôn là lựa chọn hàng đầu nhưng giờ đây, Hàn Quốc đã có một liệu trình mới giúp làm thon gọn mặt trông thấy chỉ nhờ kỹ thật massage. Đây cũng là cách phái đẹp Hàn lựa chọn để giúp khuôn mặt ngày càng thon gọn, sắc nét hơn theo đúng tiêu chuẩn mặt càng nhỏ càng đẹp mà không cần tới dao kéo.

tam-quat-massage-tai-nha

Một số thông tin cơ bản về liệu trình

Một liệu trình massage làm thon gọn mặt bao gồm 10-20 lần massage. Tổng thời gian massage lên đến 50 giờ, trong đó mỗi buổi massage kéo dài 2 tiếng rưỡi có giá $1000 (khoảng 23 triệu VNĐ). Bạn có thể thực hiện liệu trình với tần suất 1 buổi/ tuần đều đặn đến khi hài lòng hoặc theo hết liệu trình để có kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc kết quả của liệu trình này có kéo dài vĩnh viễn không thì câu trả lời là ở chính bạn. Với điều kiện bạn tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt tốt, kiểm soát được mức độ căng thẳng thì các cơ mặt, vai và cổ sẽ không bị căng trở lại, nguyên nhân khiến khuôn mặt trông thô và kém thon gọn hơn.

Trải nghiệm thực tế

Trong liệu trình đắt đỏ này, điều đầu tiên bác sĩ làm là xoa ấn thật mạnh xuống các khớp ngón tay. Bước này khá đau đớn và khó chịu nhưng rất hiệu quả trong việc thả lỏng các múi cơ trên toàn cơ thể.

tam-quat-massage-tai-nha

Các buổi tiếp đó, bác sĩ sẽ dán vài viên băng nhỏ bằng geramanium lên vành tai để giảm căng thẳng cho cơ thể, xoa nắn gò má để các cơ trên mặt thả lỏng, đưa xương về vị trí ban đầu dễ hơn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ dùng ngón tay để massage nướu răng, phía trong má và miệng, nhằm vận động các cơ mặt và thả lỏng các cơ bị căng.

Bác sĩ cũng dành nhiều thời gian để massage các xương quanh tai và bấm mạnh vào vành tai, điều này giúp tăng cường tuần hoàn máu và kích thích các cơ săn chắc hơn. Phần massage mạnh tay nhất chính là massage dạ dày, đặc biệt với những nàng có dạ dày yếu thì massage sẽ rất đau nhưng sẽ cải thiện được sức khỏe đáng kể. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nằm sấp và massage từ lưng với lực tay mạnh. Những buổi cuối liệu trình, bạn sẽ được châm cứu và massage da đầu, giúp thư giãn và thả lỏng cơ thể đồng thời kiểm tra vị trí các cơ, xương.

Kết quả thực tế

Một cô gái được trải nghiệm liệu trình này cho biết cô nhận thấy 5 sự thay đổi rõ rệt nhất là khuôn mặt thon gọn hơn, làn da căng mịn, hồng hào và hai bên mặt cũng cân đối hơn. Đặc biệt, cô cũng cảm thấy dạ dày mình hoạt động tốt hơn, không còn tình trạng đầy hơi khó tiêu trong nhiều tháng sau đó và lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Điều đặc biệt ở liệu trình massage dài 50 tiếng này là nó không tạo ra một khuôn mặt V-line trăm người như một mà chỉ giúp cơ thể lấy lại trạng thái khỏe mạnh nhất, giúp khuôn mặt đẹp, cân đối hơn nhưng vẫn giữ được các nét riêng vốn có.

3 kỹ thuật massage có thể thực hiện tại nhà

tam-quat-massage-tai-nha

 

Sau khi thực hiện liệu trình này, cámassagec sĩ  người Hàn cũng giới thiệu 3 kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà để duy trì kết quả như sau:

tam-quat-massage-tai-nha

Theo Byrdie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *