Sang hèn vận mệnh chỉ cần nhìn 9 tướng răng sau biết bạn có tài lộc, phú quý hay không

Người xưa có nói “ cái răng cái tóc là góc con người” chỉ cần nhìn vào hàm răng là có thể đoán được tính cách, vận mệnh sang, hèn phú quý của một con người.

Thông thường có thể nhìn thấy vận mệnh, tính cách của chủ nhân qua những loại răng sau đây. Nào hãy cùng khám phá số tử vi của mình xem sao nhé

1,  Người có răng hạt lựu

Với con gái răng hạt lựu là đẹp nhất. Răng hạt lựu có đặc điểm giống với hạt lựu, ngắn và vuông, đều và xít nhau,  màu sắc răng trắng và đều màu.
sang-hen-van-menh-chi-can-nhin-9-tuong-rang-sau-biet-ban-co-tai-loc-phu-quy-hay-khong
Người sở hữu hàm răng hạt lựu thông minh. Với con trai sẽ có phúc quý. Với con gái thì trăm đường lợi, con gái sở hữu hàm răng này là người hiền thục, nết na, lấy được chồng giàu, có cuộc sống an nhàn sống hạnh phúc cả đời không phải lo nghĩ nhiều.

2, Người có răng rồng

Đây là kiểu răng đẹp nhất ở nam giới. Người có hàm răng này sẽ có nhiều hơn 32 chiếc răng, răng cửa rất dài và trắng cộng với hình dáng khuôn mặt, các bộ phận như tai, mũi, mặt dài thì sẽ có tướng đại phú đại quý, giàu có,quý nhân phù trợ, vận mệnh hanh thông.

3, Người có răng hổ

sang-hen-van-menh-chi-can-nhin-9-tuong-rang-sau-biet-ban-co-tai-loc-phu-quy-hay-khong
Răng hổ hay còn được gọi là răng nanh. Răng hổ mọc ở hàm trên, nhô hẳn ra và gần răng cửa. Người sở hữu răng lanh có nụ cười rất đẹp, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, rang có dáng dài, màu trắng sáng thì sẽ thành đạt khi ở tuổi thiếu niên. Người có răng hổ thường thích theo đuổi con đường nghệ thuật.

4, Người có răng trâu

Đặc điểm của người có răng trâu là răng cửa trắng và dài, to và đều, hàm răng nhiều hơn 32 chiếc. Người có hằm răng này co phúc nhiều quý, con cháu vô cùng tài giỏi..

5, Người có răng quỷ

sang-hen-van-menh-chi-can-nhin-9-tuong-rang-sau-biet-ban-co-tai-loc-phu-quy-hay-khong

Người có hàm răng này có răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, tướng môi vẩu, lộ răng. Chủ nhân của hàm răng này là người sống giả dối, thiếu thành thật.

6, Người có răng chó

Đặc điểm của hàm răng chó là răng cửa không đều nhau, răng nanh dài và nhọn. Có thể nhận thấy người có hàm răng cửa sở hữu tính cách quái gở, cách nói hoang đường, làm việc gặp nhiều thất bại, khó thành công.

7, Người có răng thưa

sang-hen-van-menh-chi-can-nhin-9-tuong-rang-sau-biet-ban-co-tai-loc-phu-quy-hay-khong
Răng thưa có đặc điểm mọc không đều nhau, hàm trên mọc rộng nhưng hàm dưới mọc hẹp, kích thước răng không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Chủ nhân của hàm răng này thường gây họ từ miệng, nói lăng luyên thuyên, gây nhiều thị phi. Trong sinh hoạt thì không biết cách cân đối chi tiêu tài chính. Trong gia đình là người bất hiếu, sống khắc mẹ.

8, Người có răng vẩu

Đặc điểm của răng vẩu là răng mọc chồng lên nhau và nhô hẳn ra ngoài. Người sở hữu hàm răng này thời trẻ làm ăn thường hay thất bại. Trong gia đình, họ khắc với bố.

9, Người có răng khểnh

sang-hen-van-menh-chi-can-nhin-9-tuong-rang-sau-biet-ban-co-tai-loc-phu-quy-hay-khong-4
Là người có nụ cười rất duyên, tính tình hiếu kỳ, năng động, hoạt bát, tính dục mạnh. Tuy nhiên họ là người thích khuếch đại mọi việc, cả thèm chóng chán, hay ba hoa, không thành thật.

Ngoài hàm răng cơ bản, người ta còn có thể nhận thấy tính cách, vận mệnh của chủ nhân qua một số đặc điểm về màu sắc, kích thước của răng.

Răng to: đây là người có trực giác vô cùng nhạy bén, suy nghĩ chín chắn, dũng cảm hành động. Là người nhiệt tinh, năng động thích giúp đỡ người khác và kinh tế vững mạnh.
Răng quá cỡ: là người chỉ suy nghĩ đến lợi ích cá nhân, ích kỷ không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.
Răng nhỏ và đều như hạt gạo: là người có sức khỏe tốt, thường không ốm đau, sống thọ.
Răng nhỏ và nhọn như răng chuột: là người nghèo hèn, vất vả, lận đận, sống không thọ.
Răng nhỏ: người có răng nhỏ là người có tính cách cẩn thận, logic, có sức chịu đựng. Sống giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm mọi người xung quanh. Là người có nhân duyên tốt nhưng lại có thể lực yếu.
Răng quá nhỏ: là người lanh lợi, vô cùng thông minh, trực giác nhạy bén, tính đề phòng cao. Tuy nhiên, đây là kiểu người có tính đố kị cao, hay để ý vặt vãnh. Họ có thể lực yếu.
Răng đều: phúc hậu, làm việc chu đáo, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao, có danh vọng,chỗ đứng trong xã hội.

Răng mọc lộn xộn: hay nổi nóng, ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích cá nhân.
sang-hen-van-menh-chi-can-nhin-9-tuong-rang-sau-biet-ban-co-tai-loc-phu-quy-hay-khong-5
Răng xin xít nhau, không có kẽ hở: là người  nhiệt tình hết mình với công việc, nhưng kinh tế không mạnh.
Răng mọc đè lên nhau: là người ngang bướng, duy ý chí và hay đố kỵ.
Răng cửa ngay ngắn: là người thông minh, có trí tuệ, thể lực tốt.
Răng cửa to:  người có sức khỏe dồi dào, thật thà, ngay thẳng.
Răng cửa có khe hở: là người tài khí không cao, dễ hao tốn tiền của, chịu cảnh đơn thân, hoặc sống xa gia đình.
Răng cửa bị lệch và mẻ: là người không nắm bắt được cơ hội trong làm ăn, cuộc sống gặp nhiều trục trặc.
Răng nanh nhọn: là người có tính cách nóng nảy, ngổ ngáo, hay gây thị phi. Là người tiêu xài hoang phí.
Răng có màu đen vàng: mọc khấp khểnh không đều nhau: là người có tướng bần hàn, khắc người, sức khỏe không tốt.
Bỗng nhiên bị rụng răng ở tuổi thanh niên và trung niên là dấu hiệu cảnh báo trước cuộc sống gặp nhiều cực nhọc, dễ sa sút khi tới tuổi trung niên.
Trên đây chỉ là kinh nghiệm của ông cha ta được đúc kết qua nhiều năm, nhìn vào có thể đoán được tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên,  không thể chỉ dựa vào hình dáng, màu sắc răng của 1 người mà suy nghĩ không tích cực về họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *