Phụ nữ PHẢI VUI vì sở hữu 5 nét tướng “xấu xí” sẽ may mắn, giầu có suốt đời

Là phụ nữ tôi cũng biết “phụ nữ rất hay ganh tỵ”. Nhiều lúc cảm thấy tự ti vì đôi bàn tay mình xấu hơn người khác, làn da mình thì không được trắng như những cô gái kia, hay không có bộ trang điểm hàng hiệu. Nhưng sau khi đọc bài này “Bạn phải vui và yêu đời” hơn vì những điểm tưởng chường xấu xí khiến bạn phải ganh tỵ với người khác lại mang đến cho bạn “VẬN MAY, SỰ GIÀY CÓ SUỐT ĐỜI”

phu-nu-phai-vui-vi-huu-5-net-tuong-xau-xi-se-may-man-giau-co-suot-doi

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem điểm xấu xí đó là gì nhé!

Đọc thêm: 

Đầu tiên phải kể đến là NGÓN TAY NGẮN, THÔ

phụ nữ thường cảm thấy mất tự tin khi sở hữu đôi bàn thay ngắn, thôi không dám khoe đôi bàn tay của mình với mọi người dù đã đi làm đẹp cho nó. Nhưng ngược lại, những người có đôi bàn tay này được coi là “quý tướng” có thể mang tới nhiều may mắn về tiền bạc. Tài lộc của những người này sẽ vượng phát theo thời gian.

phu-nu-phai-vui-vi-huu-5-net-tuong-xau-xi-se-may-man-giau-co-suot-doi

Đa phần những người có tướng tay này, có sức sống mãnh liệt, chịu đựng gian khổ tốt, số mệnh được ví ” đá mài thành ngọc” tới trung và hậu vận sẽ được hưởng lộc, hưởng phúc.

Ngón chân thô và ngắn

Đừng vội buồn tủi với những ngón chân ngắn của mình nhé các cô nàng! vì theo nhân tướng học  phụ nữ sở hữu ngón chân thô và ngắn thiể hiện bạn là người có cuộc sống CỰC KỲ SUNG SƯỚNG, biết quan tâm tới chất lượng sống, biết hưởng thụ và kiếm tiền rất giỏi.

Đùi và mông to

Nhiều phụ nữ tự ti vì không có một đôi chân thon gọn, không thích đùi và mông quá to nên tìm mọi cách để giảm béo. Tuy nhiên với những phụ nữ có phần đùi và mông to lại có phần ” PHÚC” rất là tốt. Ngay từ trẻ số mệnh của người này đã an nhàn, khi bước vào trung và hậu vận thì có của ăn, của để,  không phải lo chuyện tiền bạc, luôn có quý nhân hỗ trợ.

phu-nu-phai-vui-vi-huu-5-net-tuong-xau-xi-se-may-man-giau-co-suot-doi

Hai bên lông mày không cân xứng

Nhìn 2 bên lông mày không cân xứng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có. Nhưng đừng buồn vội nhé vì nét tướng này lại là điểm báo” PHÚC LỘC SONG TOÀN” trong cuộc sống không chỉ có quý nhân phù trợ mà tài lộc cũng vững vàng, liên tục gặp may mắn về tiền bạc.

Đầu mũi nhô lên” cao hẳn”

Người có kiểu mũi này thì hai bên cánh mũi sẽ dày, nhưng đầu mũi nhô cao lên thường là những người có số phát tài, phát lộc chỉ sau một thời gian ngắn làm ăn.

cong-nghe-lam-dep-hifu

Những người có đầu mũi cao thường là những người có tính nhẫn lại, dù trải qua khó khăn khắc nghiệt đến đâu thì tinh thần của họ vẫn luôn vững vàng, không bị ngoại cảnh tác động đến và luôn tự tìm được con đường đi đúng đắn không chỉ cứu được bản thân mình mà còn giúp được cả những người xung quanh họ.

Tin liên quan:  {Cảnh báo}Đừng bao giờ muốn trị mụn trừ khi bạn đọc bài này để hiểu về chúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *