Nhìn ngày tháng năm sinh biết ngay SỐ PHẬN “Giầu” hay” Nghèo”

Chỉ cần nhìn ngày tháng năm sinh một số người có thể đoán được số phận “GIẦU” hay “NGHÈO” của cả một cuộc đời. Vì dựa vào ngày sinh thì chúng ta có thể biết rõ được chính xác tài vận, tình duyên, đường công danh sự nghiệp và tính cách đặc trưng của một người nhé.

Ngày tháng năm sinh đó không chỉ là ngày đánh dấu tiếng khóc chào đời của bạn. Theo Bát tự, tử vi đầu số thì mỗi một người sinh ra đều có vận mệnh riêng và ngày tháng năm sinh chính là biểu thị tiêu biểu cho số phận của người đó có sang hèn, giầu nghèo ra sao.

nhin-ngay-thang-nam-sinh-biet-ngay-phan-giau-hay-ngheo

Mà việc xem bói bằng ngày tháng năm sinh lại vô cùng đơn giản và cực kì chính xác. Thay vì bạn phải đi xem bói, bạn có thể tự” Bói” cho mình một quẻ chỉ với công thức đơn giản sau nhé.

Đầu tiên bạn chuẩn bị một tờ giấy sau đó ghi ngày tháng năm sinh của mình lên đó. Đếm số lượng mỗi con số có trong dãy số mà bạn vừa ghi xong.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 02 tháng 09 năm 1993 vậy thì ta có: Hai số 0, một số 1 và hai số 9, một số 3. Hãy lấy những con số này để đối chiếu với lời giải bên dưới để bạn có thể biết được vận mệnh của mình nhé.

Số lượng số “0” có trong ngày, tháng, năm, sinh của bạn nói lên điều gì?

– Một số 0: Thời gian và tinh thần của bạn hầu như bị rối tung vì bạn là người kiểm soát thời gian chưa được tốt, cũng như các mối quan hệ bạn bè, yêu đương bạn cần tìm ra giải pháp để cân bằng cuộc sống của mình hơn.

– Hai số 0 trở lên: Bạn có một tinh thần mạnh mẽ, luôn có cái nhìn sắc bén dù trong nghịch cảnh nên mỗi quyết định của bạn sẽ ít có sai lầm.

Số lượng số “1” quyết định điều gì ở bạn

– Một số 1: Bạn thể hiện tính cách cố chấp và ít biết cách thể hiện tình cảm của mình nên thường yêu thầm người khác. Tuy nhiên bạn lại là người cực kỳ lý trí nên sẽ rất ít khi bạn bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

nhin-ngay-thang-nam-sinh-biet-ngay-phan-giau-hay-ngheo

– Hai số 1: Bạn là người giỏi biểu đạt tình cảm của mình và can đảm thể hiện trước đối phương nên trong chuyện tình cảm của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

– Ba số 1: Bạn là người ít nói, trầm tính và giữ bí mật rất giỏi. Suy nghĩ của bạn chín chắn và thận trọng nên được mọi người tin tưởng nếu ai đó muốn làm người yêu của bạn thì cũng phải có tính nhẫn lại rất cao.

– Bốn số 1: Bạn là người cực kỳ nhạy cảm, tâm trạng cũng thất thường và cũng không che đậy vui buồn của mình, mỗi cảm xúc thường hiện lên trên mặt nên rất cần sự khích lệ thường trực của nửa kia mỗi khi khó khăn tới.

– Năm số 1: Bạn thường xuyên lệ thuộc vào tâm trạng nên dễ tổn thương người khác một cách vô tình, nên những người chơi với bạn thường phải thân và hiểu bạn thì mới có thể lâu dài.

Số lượng số “2” biểu hiện tính cách gì của bạn

– Một số 2: Bạn tỏ rõ là người biết quan tâm đến cảm nhận của người khác, một người tạo được niềm tin cho người khác và rất đáng tin cậy.

– Hai số 2: Bạn giỏi hiểu ý người khác, thích giúp đỡ và hy sinh mỗi khi ai đó xung quanh bạn gặp khó khăn. Với người khác phái thì bạn vô cùng gần gũi và có sức hấp dẫn là kết quả của bói ngày sinh.

– Ba số 2 trở lên: Bạn là người thích cuộc sống đa màu sắc và thích kiểu tình yêu bí ẩn, phản ứng nhanh nhậy,  tuy nhiên trực giác của bạn thì bình thường.

nhin-ngay-thang-nam-sinh-biet-ngay-phan-giau-hay-ngheo-1

Số lượng số “ 3 ” nói lên điều gì?

– Một số 3: Trí tưởng tượng của bạn rất phong phú và mạnh mẽ giúp bạn thể hiện sức hút đặc biệt của mình ngay cả giữa đám đông, đồng thời thích một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

– Hai số 3: Bạn hay suy nghĩ lung tung và có những lời nói, hành động thiếu thực tế, khiến đối phương cảm thấy bạn hơi tẻ nhạt và xa vời quá với hiện tại.

– Ba số 3 trở lên: Bạn có tư duy sáng suốt, trí tuệ cao, không chấp nhận một cuộc sống đơn điệu, tẻ nhạt. Nếu làm ở một môi trường không có cơ hội phát huy tài năng thì bạn cảm thấy rất khó chịu.

Số lượng số “ 4 ” thể hiện bạn là người nhiệt tình hay thờ ơ

– Một số 4: Bạn là người nhiệt tình, nói là làm, rất tự tin, dám bày tỏ tâm tư tình cảm của mình không có vẻ gì là rụt dè tạo được niềm tin cho mọi người.

– Hai số 4 trở lên: Người lại với những bạn có ngày sinh là một số “4” người có hai số “4” thì lại thiếu tự tin, hơi bị động nhưng lại trung thành trong tình cảm.

Số lượng số “ 5 ” trong ngày, tháng năm sinh của bạn nói lên điều gì

– Một số 5:  Bạn có tư duy đơn thuần nhưng rất kiên trì với quyết định của mình và không dễ bỏ cuộc vì bạn quan niệm rằng cứ kiên trì thì thành công nhất định sẽ tới.

– Hai số 5: Người này có Ý chí không kiên định, dễ bỏ cuộc nếu thấy khó khăn, Thường xuyên thay đổi quyết đinh.

– Ba số 5 trở lên: Bạn là người nhiệt tình mạnh mẽ nhưng lại dễ kích động và không thay đổi quyết định của mình khi đã bắt đầu làm việc gì đó.

cach-tri-mun-boc-khong-dau

Số lượng số “6” thể hiện bạn là người

– Một số 6: Bạn là người khá nhạy cảm, thích được tán thưởng và nâng cao giá trị bản thân mình hơn.

– Hai số 6: Bạn đa sầu đa cảm nhưng lại thiếu tự tin, bạn chỉ phát huy được bản thân khi có sự quan tâm, yêu thương của nửa kia và luôn có sự động viên từ nửa kia.

– Ba số 6 trở lên: Bạn vô cùng tự tin, luôn dốc hết sức và dám mạo hiểm để khiến mình trở nên ưu tú hơn người nên bạn rất ham học hỏi dù cho khó khăn.

Số lượng số “7” quyết định bạn là người như thế nào

– Một số 7: Bạn luôn suy nghĩ chu toàn, thấu đáo cho đối phương, khi thất tình thì khả năng tự trị thương cũng khá mạnh. Bạn có xu hướng tự chịu đựng và tự mình vượt qua ít kêu ca và than vãn với người khác.

– Hai số 7: Bạn là người có tình cảm sâu đậm, nên mỗi khi bị tổn thương tinh cảm cũng rất sâu đậm nên bạn luôn cần những người lắng nghe và chia sẻ ở bên để nguôi ngoai.

– Ba số 7 trở lên: Bạn không dễ dàng để yêu một người, nhưng khi đã yêu thì rất chung tình. Khi tình yêu kết thúc, bạn sẽ hoài niệm quá khứ, khó mà quên được để tiến tới mỗi tình tiếp theo.

Số lượng số “ 8” có trong ngày sinh của bạn

nhin-ngay-thang-nam-sinh-biet-ngay-phan-giau-hay-ngheo-3

– Một số 8: Bạn thông minh, sáng tạo, độc lập và năng lực biểu đạt cao. Là người có tính quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt.

– Hai số 8 trở lên: Bạn có được tư duy logic thông minh, thích làm theo các quy luật cũng như lịch trình mình đặt ra, không thích sự thay đổi nhưng trí lực của bạn lại ở mức trung bình.

Số lượng số “ 9” trong ngày tháng năm sinh của bạn nói lên điều gì

– Một số 9: Bạn luôn tìm cách hiểu được mong muốn của người khác và sau đó sẽ cố gắng phối hợp và hòa đồng hết với mọi người xung quanh nên bạn rất được lòng mọi người.

– Hai số 9 trở lên: Trí lực thông tuệ, sức lực mạnh mẽ và biết giữ gìn, nhưng bạn thường chìm vào suy nghĩ của mình khi làm một việc gì đó quá tập trung hoặc suy nghĩ sự việc gì đó nên rất khó để người khác nắm bắt được ý của bạn là gì.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *