Mở khóa ngay bí quyết “KÉO DÀI MI ẤN ĐỘ” nhờ những nguyên liệu này

Những cô gái Ấn Độ nổi tiếng với đôi mắt to, nụ cười duyên dáng, làn da mịn màng. Không hề khó hiểu khi phụ nữ Ấn Độ luôn đứng top những đất có phụ nữ đẹp nhất thế giới. Chỉ có một điều mà nếu không để ý kĩ bạn sẽ không thể biết được là điều làm nên sức hút khó lường đó lại nằm ở cặp lông mi đen, dài và dày của họ. Home spa sẽ giúp bạn mở khóa ngay bí quyết “KÉO DÀI MI ẤN ĐỘ” nhờ những nguyên liệu này nhé.

Kéo dài mi ẤN Độ bằng dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu nếu nghe đến tên không mấy ai nghĩ đến việc loại dầu dễ mua được này lại có khả năng làm kích thích, làm dài lông mi. Nhưng đây là phương pháp rất được ưa chuộng ở Ấn Độ đấy các bạn ạ. Chỉ cần chấm một lượng nhỏ vào đầu ngón tay rồi xoa đều lên lông mi trước khi đi ngủ, sáng mai rửa sạch lại là được

mo-khoa-ngay-bi-quyet-keo-dai-mi-nho-nhung-nguyen-lieu-nay

Kéo dài mi Ấn Độ bằng nha đam

Nha đam vừa ngọt, vừa mát, thanh nhiệt, giải độc rất bổ cho cơ thể. Nhưng công dụng làm đẹp của nó cũng không kém cạnh chút nào. Bạn cho gel nha đam vào lọ rồi dùng tăm bông sạch chấm rồi lướt đều lên mi từ gốc đến ngọn.

Cách làm kéo dài mi Ấn Độ này vừa nuôi dưỡng sâu bên trong mi giúp mi dài sau một thời gian, lại giúp mi mềm mượt hơn, cung cấp độ ẩm cho mi.

Đọc thêm:

Chế độ ăn uống hàng ngày

Các cô gái Ấn rất cẩn thận, quy củ trong việc ăn uống. Vì vậy họ nắm rõ những loại thực phẩm sẽ có lợi cho mi và sử dụng chúng rất thường xuyên như cá, thịt bò, trái cây xanh, trứng …

Cũng giống như tóc và móng tay, lông mi cũng cần được bổ sung những thực phẩm đầy đủ để nó được sống trong điều kiện lý tưởng, phát triển tốt nhất. Bạn cũng cần uống nước để mi được cung cấp độ ẩm, mềm mượt hơn, không gãy rụng. Không ngoa khi nói chế độ ăn uống cũng là một cách kéo dài mi Ấn Độ.

phuong-phap-keo-dai-mi-tu-nhien-tot-nhat-ban-phai-thu-ngay-lap-tuc

Kích thích tăng trưởng nhờ cắt tỉa lông mi

Khéo tay từ bé nên các bạn ấy rất hay cắt lông mi sau một thời gian nếu như không có thời gian chăm sóc. Việc cắt tỉa lại lông mi này sẽ kích thích mi mọc lại dài và dày hơn. Nhưng các nàng nhớ là chỉ cắt 1 ít thôi nhé.

Ngủ đủ giấc giúp mi mọc dài nhanh hơn

Theo nghiên cứu mới nhất thì khi ngủ đủ giấc sẽ giúp lông mi mọc nhanh và dài hơn so với người không ngủ đủ giấc. Chính vì vậy hãy ngủ đủ giấc để giúp mi  dài hơn và chăm sóc sức khỏe của mình hơn nhé.

Qua bài viết này có lẽ các bạn cũng đã khám phá ra được những phương pháp kéo dài mi Ấn Độ rồi. Sở hữu làn mi đen, dài như những cô gái Ấn không hề phức tạp phải không nào. Nhớ thực hiện thường xuyên để đạt kết quả cao nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *