Dở khóc dở cười khi chồng đi massag bi SUNG SƯỚNG bị vợ đánh ghen còn tôi thì không

Chuyện cười mà có thật, có khá nhiều ông chồng do thiếu nhu cầu sinh lý mà đi massage bj tại nhà khá nhiều cơ sở khác nhau.

Nó không chỉ mang lại cảm giác thỏa mãn cho người đàn ông, đáp ứng được nhu cầu sinh lý thay vì phải đụng chạm vào gái. Điều này lại khiến cho một số bà vợ cảm thấy bình thường và có thể chấp nhận được.

Chị L, Quận Hà Đông, TP Hà Nội thì lại cho hay “Do cơ địa của tôi yếu, lại bị mắc bệnh tiểu đường lên nhu cầu sinh lý của chồng không thể nào đáp ứng được. Tôi biết vậy sẽ là khó cho chồng, có nói với anh ấy là bóc bánh trả tiền nhưng anh ấy không nghe và vẫn rất thương vợ. Tôi cũng thương chồng thế là lên mạng tìm hiểu một số phương pháp thì thấy có phương pháp massage bi tại nhà massgae vợ chồng tại nhà vừa giúp chồng giải quyết được vấn đề, mà tôi cũng thỏa mái vì không có gì gọi là đồi trụy”

massage-bi-tai-nha

Nhưng tôi nhớ có lần đầu tiên tới đó, cả hai chúng tôi tới đó tìm hiểu thì cũng dở khóc dở cười vì có khá nhiều Bà vợ bắt gặp chồng mình đi massage mà nổi ghen, với nhiều tình huống khác nhau ở ngay quán massage.

Lúc đó tôi nhìn cũng sợ, vì mỗi khi người phụ nữ mà nổi cơn ghen thì sẽ bất chấp mọi thứ, đừng nói là đàn ông, mà cái gì cũng chỉ là chuyện thường.

Sau lần gặp ở quán massage đó chúng tôi hầu như không tới đó nữa mà thường sử dụng dịch vụ massage tại nhà của Home spa thương xuyên, một tháng chúng tôi thường gọi nhân viên massage tại nhà đến khoảng 2 lần, có lần thì massage cho vợ chồng, có lần thì massage riêng cho chồng.

Hiện tại chúng tôi thấy cuộc sống khá viên mãn, dù cho nhu cầu của chồng tôi không đáp ứng được, nhưng vợ chồng tôi vẫn sống rất hạnh phúc.

Theo tôi nghĩ “ Các ông chồng cũng có những nhu cầu sinh lý riêng của mình, thay vì để chồng phải đi tìm niềm vui mới thì mình nên tự tìm những dịch vụ cho chồng tại nhà để giúp chồng thỏa mãn thì hơn, đó mới là người phụ nữ đi trước” chị L chia sẻ.

Cảm ơn Home spa với các dịch vụ massage tại nhà rất chuyên nghiệp, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, chúng tôi sẽ ủng hộ lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *