Học kéo dài mi tại nhà “ NHANH NHẤT” hiệu quả 100%

 ‘’ Ôi cô này cô ấy có cặp lông mi đen, dài đẹp chưa kìa ‘’ Đó là lời khen mà bất cứ người con gái, phụ nữ nào cũng muốn được nghe. Vì đã là phụ nữ ai chẳng muốn có cặp lông mi dài, đen ấn tượng như sao Hàn nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc, dưỡng mi hợp lý. Dưới đây Home spa sẽ mách bạn Học kéo dài mi tại nhà “ NHANH NHẤT” hiệu quả 100% cực kỳ nhanh chóng mà đơn giản nhé.

Đọc thêm: 

Học kéo dài mi tại nhà nhờ Nha đam

Làm sạch tay và lông mi rồi dùng tăm bông chấm 1 lượng nhỏ gel nha đam lên lông mi trước khi đi ngủ.

Sử dụng nha đam làm đồ uống rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, nó còn rất hữu dụng trong việc làm đẹp, nuôi dưỡng, tái tạo lông mi từ sâu bên trong khiến nó được kích thích tăng trưởng nhanh hơn.

hoc-keo-dai-mi-tai-nha-nhanh-nhat-hieu-qua-100

Học kéo dài mi tại nhà nhờ Vitamin E

Bạn mua dầu vitamin E hoặc chắt dầu từ viên nang vitamin E lấy một lượng nhỏ bỏ vào lọ rồi dùng tăm bông nhẹ nhàng quét đều lên mi từ gốc đến ngọn trước khi đi ngủ.

Trong vitamin E chứa rất nhiều dưỡng chất giúp mi mượt mà, dài hơn.

Học kéo dài mi tại nhà  nhờ  Dầu thầu dầu

Không mấy ai biết một trong những phương pháp kích thích mi mọc nhanh, dài hơn lại đến từ dầu thầu dầu. Tránh dùng quá nhiều sẽ khiến lông mi bết lại, bạn chỉ dùng lấy một lượng nhỏ rồi vuốt lên mi rồi đi ngủ để qua đem, sáng hôm sau rửa lại sạch với nước.

Học kéo dài mi tại nhà  nhờ Trà xanh

Chất chống oxy hóa và flavonoids dưỡng mi, kích thích sự phát triển rất tốt. Mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ dùng miếng bông gòn chấm vào nước trà rồi xoa lên mi. Các nàng nhớ đừng để trà dính vào mắt nhé.

hoc-keo-dai-mi-tai-nha-nhanh-nhat-hieu-qua-100

Học kéo dài mi tại nhà  nhờ  Chế độ ăn uống

Nghe thì đơn giản nhưng thật ra ăn uống hợp lý cũng là 1 cách học kéo dài mi. Cũng được cấu tạo từ những thành phần giống như  tóc, móng tay nên lông mi rất cần một chế độ ăn uống hợp lý cung cấp đạm, vitamin để nó được phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Bạn cũng cần uống nước đầy đủ vì nếu thiếu nước lông mi sẽ rất dễ khô, rụng, không mềm mượt.

Học kéo dài mi tại nhà nhờ  Massage mí mắt

Bạn có thể nhẹ nhàng dùng tay massage khu vực quanh mí mắt. Ngoài tác dụng thư giãn, giảm mỏi mệt cho mắt thì nó còn có khả năng tác động đến các nang lông, tuần hoàn máu khiến lông mi dài hơn sau một thời gian. Phương pháp học kéo dài mi này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, làm thường xuyên 4 lần mỗi tuần.

Hi vọng với những cách làm lông mi dài nhanh nhất trên  bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn mi dài cong, với rèm mi dài và đen nháy.

Đọc thêm: 100% hết quầng thâm mắt nhờ 4 cách trị thâm mắt bằng nguyên liệu tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *