Dịch vụ kéo dài mi SUPER LASH – Kéo dài mi thật tặng bộ dưỡng 2 triệu

Mi dày, dài, cong vĩnh viễn không còn là ước mơ của chị em phụ nữ mà đã trở thành hiện thực với Dịch vụ kéo dài mi SUPER LASH độc quyền tại HOME SPA.

Giờ đây, chị em không cần phải lo lắng khi sở hữu rèm mi ngắn, thưa, thậm chí hay rụng nữa, vì chúng tôi những người ghánh trên vai sứ mệnh làm đẹp mi cho phụ nữ đã kịp thời cập nhật công nghệ mới, hiện đại nhất trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp.

dich-vu-keo-dai-mi-super-lash

1, Dịch vụ SUPER LASH là công nghệ đạt chuẩn của Mỹ  kết hợp với công nghệ hàn quốc

Là công nghệ kéo dài mi tự nhiên, kích thích tế bào nang lông ở mi mọc nhanh, dài, dày hơn. Cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng mi, càng nuôi càng dài có thể dài từ 0,3-1 cm.

2, Thăm khám miễn phí, thực hiện đầy đủ 7 quy trình.

Bước 1: Thăm khám tình trạng mi hiện tại, tư vấn về quy trình kéo dài mi

keo-dai-mi-supper-lash

Bước 2: Tẩy trang, vệ sinh, làm sạch vùng mắt của bạn

Bước 3: Dùng máy hấp mi bằng các vitamin và dưỡng chất chuyên sâu cho mi giúp mi chắc khỏe, kích thích các tế bào sừng từ bên trong giúp mi phát triển dài và dày ra hơn.

Bước 4: Dùng máy kéo dài mi Hàn Quốc imaker chuyên nghiệp giúp kích thích, tăng cường tuần hoàn máu giúp mi hấp thụ dưỡng chất một cách tối ưu và nhanh nhất.

Bước 5: Dùng thuốc chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để kéo dài từng sợi mi của bạn. Công đoạn này sẽ không hề gây đau đớn như kỹ thuật cấy lông mi và không hề ảnh hưởng tới sợi mi thật của bạn nhé.

Bước 6: Sau khi lông mi được kéo dài, kĩ thuật viên sẽ uốn nhẹ nhàng từng cọng lông mi theo sở thích của quý khách hàng để mi được cong và đẹp nhất.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc, dưỡng mi tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất

keo-dai-mi-supper-lash

3, Mi dày, dài, cong vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình, không tốn thời gian, không tốn chi phí

Với 1 liệu trình 4 buổi, mỗi buôi thực hiện từ 60-90 phút/buổi. Chi phí thực hiện 1 buổi là 999k/ buổi.

Ưu đãi khủng: giá trải nghiệm cho buổi đầu tiên chỉ 199k/buổi và được tặng bộ dưỡng mi 2 triệu sau khi làm liệu trình tại HOMESPA

tri-lieu-mat-giup-tre-hoa-da-vung-mat

5, Không đau đớn

kéo dài mi bằng công nghệ không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới mắt. Bạn hoàn toàn ó thể hoạt động bình thường sau khi thực hiện.

6, Không rụng mi

Hoàn toàn không làm rụng mi. Bởi trong quá trình thực hiện kéo dài mi, mi của bạn được hấp thụ dưỡng chất, vitamin giúp nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong khiến mi dài, dày, bóng. Gốc mi và từng sợi mi thêm chắc khỏe hơn nhiều lần.

7, Dịch vụ tại nhà duy nhất tại việt nam

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, chỉ cần ở nhà cũng có hàng mi cong vút, dày và dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP DI ĐỘNG HOME SPA
Hotline: 098 6666 368 – 090 626 2468
Địa chỉ: 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *