Cách kéo dài mi giúp bạn có hàng mi” DÀY, DÀI, CONG” chỉ trong 2 tuần tại nhà

Để có hàng mi dài, đen và cong vút không ít chị em đã tìm đến những phương pháp giúp kéo dài mi tự nhiên. Dưới đây Home spa sẽ mách bạn cách kéo dài mi giúp bạn có hàng mi” DÀY, DÀI, CONG” chỉ trong 2 tuần tại nhà nhé.

1, Cách dưỡng kéo dài mi từ dầu dừa

Dầu dừa có thể coi là ” Thần dược” trong việc làm đẹp cho da và tóc với dưỡng chất vitamin E, vitamin C, chất béo Triglycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của bạn dài nhanh chóng. Chính vì vậy dùng dầu dừa dưỡng mi là một cách làm thông minh được rất nhiều bạn gái làm hiện nay.
cach-keo-dai-mi-giup-ban-co-hang-mi-day-dai-cong-chi-trong-2-tuan-tai-nha
Cách dùng: Nếu có mascara hết thì bạn có thể rửa sạch mascara đó và đổ dầu dừa vào. Hoặc bạn có thể dùng tăm bông thấm dầu dừa và chải lên mi như chuốt mascara, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy mi dài ra rõ rệt.
Tuy nhiên bạ nên lựa chọn loại dầu dừa nguyên chất hoặc tự làm tại nhà để không lẫn tạp chất, hóa chất gây ảnh hưởng cho mắt.
Tin liên quan: 

2, Cách dưỡng kéo dài mi từ Dầu oliu

Không khác so với dầu dừa lắm, dầu oliu còn giúp bạn chống lại quá trình lão hóa vùng da viền mí mắt. Chải mi bằng dầu oliu thường xuyên sẽ giúp lông mi mọc dài, mềm mại hơn. Tuy nhiên, không nên chấm quá nhiều vì có thể dầu oliu sẽ chảy vào mắt gây cảm giác khó chịu cho bạn.
cach-keo-dai-mi-giup-ban-co-hang-mi-day-dai-cong-chi-trong-2-tuan-tai-nha

3, Cách dưỡng kéo dài mi từ Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân, với hàm lượng vitamin E giàu có sẽ nuôi dưỡng mi tốt nhất. Nếu muốn mi mọc nhanh nhất, hãy dùng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm, sáng dạy rửa mặt như bình thường.

4, kéo dài mi bằng cách Chải mi mỗi ngày

Hiện nay, các cửa hàng mỹ phẩm có bán dụng cụ chải mi như một chiếc lược nhỏ, tinh tế, sẽ giúp bạn chăm sóc mi của mình một cách dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

5, Sử dụng Vaseline kéo dai mi

Bạn có thể dùng tăm bông chấm một chút vaseline lên mi, chuốt từ chân tới ngọn. Vaseline dưỡng ẩm rất tốt và tạo điều kiện tối đa để mi mọc rậm, dài và đen hơn.
cach-keo-dai-mi-giup-ban-co-hang-mi-day-dai-cong-chi-trong-2-tuan-tai-nha

6, Sử dụng Vitamin E giúp mi nhanh dài hơn

Dùng kim đâm một lỗ nhỏ trên viên vitamin E sau đó dùng tăm bông thấm và chải đều lên mi, mới đầu bạn sẽ cảm thấy nhớp nháp và hơi khó chịu nhưng vitamin E không hề gây hại cho mắt, bạn chỉ cảm thấy mí mắt nặng hơn. Khi dùng quen rồi bạn sẽ thấy bình thường.

7, Sử dụng tinh dầu thầu dầu để lông mi dài và đen hơn

Bạn có thể sử dụng tinh dầu thầu dầu để massage mắt hoặc bôi trực tiếp lên mi giúp bạn vừa thư giãn, vừa tận hưởng cảm thư thái.

8, Chăm sóc kéo dài mi bằng lá lô hội

Một phương pháp rất đơn giản giúp kéo dài lông mi chính là dùng lá lô hội. bạn có thể tranh thủ lúc đắp mặt, làm mặt nạ lô hội, nước ép hành tây, hạt cỏ cà ri sau đó đắp mặt và đắp lên toàn bộ lông mi, lông mày của bạn.
Loại mặt nạ này sẽ có mùi hơi khó chịu, nhưng lại là biện pháp khắc phục rất hữu ích, kích thích mày phát triển nhanh chóng.

9, Chế độ ăn uống đầy đủ và hợp lý

Ngoài những phương pháp bên ngoài thì chúng ta cần bổ sung thêm một số dưỡng chất từ bên trong, giúp cho việc làm đẹp, kéo dài mi của chị em sẽ hiệu quả gấp đôi nhé. Thay vì phải đi uốn nối mi thường xuyên thì giờ đây bạn đã có giải pháp cho làn mi của mình rồi.
Đọc thêm: kéo dài mi tự nhiên SUPER LASH Công nghệ HÀN QUỐC bảo hành VĨNH VIỄN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *