{Bí quyết} Kéo dài mi tại nhà HIỆU QUẢ 100% 10 ngày thực hiện

Không cần mi giả hay tự ti với làn mi ngắn cụt lủn, thưa thớt của mình. Home spa sẽ mách bạn cách bí quyết Kéo dài mi tại nhà HIỆU QUẢ 100%  sau 10 ngày thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Lông mi là một bộ phận khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm một khi đã rụng thì rất khó để mọc lại và quá trinh mọc cũng rất là lâu. Thông thường những người có lông mi đẹp có thể là do bẩm sinh hoặc di truyền. Nếu lông mi của bạn ngắn và thư thì hoàn toàn” có thể thay đổi” một cách dễ dàng nhờ phương pháp vô cùng hiệu quả đó là” Sử dụng dầu dừa liên tục trong vòng 10 ngày”.

Tin liên quan:

Trong dầu dừa với thành phần chính là vitamin E, và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn nhờ vậy mà có tác dụng kích thích lông mi mọc nhanh và dài hơn.

bi-quyet-keo-dai-mi-tai-nha-hieu-qua-100-10-ngay-thuc-hien

Cách kéo dài mi ngay tại nhà từ dầu dừa như sau.

chuẩn bi: dầu dừa tinh khiết, tăm bông

Thực hiện: Dùng tăm bông chấm một ít dầu dừa rồi chải đầu làn mi của bạn như chải mascara từ chân đến ngọn mi, chải cả làn mi trên và làn mi dưới. Làm như vậy mỗi buổi tối trước khi đi ngủ trong vòng 10 ngày, buổi sáng ngủ dậy thì rửa mặt như bình thường.

Trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu và hơi nhớt nháp ở mắt, đặc biệt là mí mắt sẽ hơi nặng nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh, vài ngày bạn sẽ cảm thấy quen và không khó chịu nữa.

bi-quyet-keo-dai-mi-tai-nha-hieu-qua-100-10-ngay-thuc-hien

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu? có hại cho mắt không?

Nếu muốn lông mi dài và dày hơn thì bôi liên tục trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, sau đó bạn duy trì mỗi tuần bôi đều đặn từ 2-3 lần để giữ được hàng mi cong vút mà không cần dùng mi giả nửa.

Dầu dừa nguyên chất hoàn toàn không có hại cho mắt, nên các bạn  gái hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu bị dính vào mắt thì bạn nên rút kinh nghiệm lần sau chỉ lấy ít không nên lấy nhiều dầu dừa sẽ gây ra tình trạng quá bết dính chảy vào mắt sẽ khó chịu.

Hi vọng với những gì mà Home spa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nuôi dưỡng được làn mi dài, đen, và cong vút theo ý thích của mình thay vì phải tự ti với hàng mi ngắn cụt ngủn và thưa thớt nhé!

Bạn nên đọc:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *