Bạn đã thử chưa? kéo dài mi mắt chỉ bằng 1 nhánh Nha Đam SỰ THẬT BẤT NGỜ

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng biết đến loài cây có sức mạnh thần kỳ trong việc làm đẹp của phụ nữ – nha đam. Thông thường, nhắc đến nha đam chị em phụ nữ thường nghĩ ngay đến công dụng làm đẹp da, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 công dụng khác của nha đam đó chính là thần dược kéo dài mi mắt bằng 1 nhánh Nha Đam sự thật bất ngờ mà không phải chị em nào cũng biết,

  1. Tại sao nha đam lại là “ thần dược” kéo dài mi mắt?

Đối với phụ nữ bận rộn nha đam là 1 liệu pháp tuyệt vời cho bạn khi mong muốn có hàng mi dày, dài, đen ngay tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả, lại không tốn chi phí.

keo-dai-mi-mat

Trong nha đam có chứa rất nhiều vitamin A, B, và chất dinh dưỡng cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong, cải thiện độ dài cho mi bởi trong nha đam có chất đặc biệt kích thích độ dài của mi mắt, giúp mi mọc dài, dày và đen hơn chỉ sau 10 ngày thực hiện.

Bạn nên đọc: 

  1. Cách kéo dài mi mắt bằng nha đam ngay tại nhà

2.1 Bôi gel nha đam trực tiếp lên mi mắt

Đầu tiên bạn hãy rửa sạch nhánh nha đam rồi gọt bỏ vỏ nha đam

Sau đó ép lấy phần gel bên trong.

Lấy phần gel bôi lên mi mắt mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch laị vào sáng hôm sau.

Đặc biệt, khi bôi gel nha đam bạn nên kết hợp với các động tác massage, vuốt mi nhẹ nhàng giúp máu ở vùng mắt lưu thông được tốt hơn.

tre-hoa-da-hifu

2.2 Kết hợp ới tinh dầu dừa và tinh dầu ô liu

Ngoài cách kéo dài mi trực tiếp bằng nha đam, bạn có thể kết hợp với tinh dầu dừa, tinh dầu oliu cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Lấy 1 ít gel nha đam trộn đều với tinh dầu dừa hoặc dầu ô liu rồi bôi lên mi mắt, bạn sẽ thấy hiệu quả trong 10 ngày.

Lưu ý:

Khi sử dụng gel nha đam bôi lên mi mắt. Trong những ngày đầu, bạn sẽ thấy mi nhớp nháp và hơi dính nhưng cảm giác này sẽ qua rất nhanh khi thực hiện nhiều lần.

Khi thực hiện phương pháp kéo dài mi bằng nha đam bạn nên rửa sạch mắt trước khi thực hiện để gel nha đam thẩm thấu nuôi dưỡng mi mắt nhanh hơn.

Bạn nên chú ý làm sạch nhớt nha đam bởi nhớt nha đam có thể gây dị ứng, ngứa, và hại cho mắt.

Thực hiện trong 10 ngày liên tiếp, qua 10 ngày thì thực hiện 2-3 lần/tuần.

Nếu thường xuyên thực hiện phương pháp này bạn sẽ thấy mi dài, dày, và đen lên đáng kể. Chỉ trong vòng 10 ngày mi sẽ được cải thiện rõ rệt vừa an toàn, hiệu quả mà lại đơn giản, không tốn kém.

Hi vọng với những gì mà Home spa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc rèm mi của mình đúng cách, giúp mi nhanh chóng dài, đen và dày hơn.

Xem thêm:  Phương pháp kéo dài mi “TỐT NHẤT” bạn phải thử ngay lập tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *