80% chị em đã thành công khắc phục hồi da mặt mỏng và có mụn hiệu quả 100%

Da mặt bị mỏng có thể là do cơ địa hoặc do dùng quá nhiều mỹ phẩm. Đặc biệt là các loại kem trộn tràn lan trên thị trường hiện nay đã dẫn đến da mặt của bạn ngày càng bị tàn phá.  Vậy cách phục hồi da mặt mỏng thì làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn “4 cách phục hồi da mặt mỏng có mụn từ thiên nhiên”.

1, Uống nước trà Xanh giải độc từ bên trong, trị da mặt bị mỏng

Mỗi ngày bạn chịu khó đun lá trà xanh uống hằng ngày thay bằng nước lọc vì trà xanh có tính kháng khuẩn, trị mụn, thải độc rất tốt, tuy nhiên không được để nước trà xanh qua đêm, mỗi hôm bạn nên đun một ấm chè xanh để uống.

Ngoài ra bạn có thể uống nước ép rau diếp cá, nước chanh không đường có thể giúp lớp da của bạn khỏe mạnh hơn đồng thời trị mụn rất tốt.

4-cach-phuc-hoi-da-mat-mong-va-co-mun-tu-thien-nhien

 

2, Làm sạch ra mặt bằng nước muối sinh lý

Đối với những người bị mụn, cách chăm sóc da mụn tại nhà đặc biệt đối với da mặt mặt mỏng thì nên hạn chế rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Bạn nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý, hoặc nước muỗi pha loãng với nước ấm để rửa hàng ngày. Hạn chế để da mặt tiếp xúc với bụi bẩn bởi nước muối có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa, sát khuẩn và loại bỏ da chết mà không ăn mòn ra như nhiều loại sữa rửa mặt trên thị trường.

 Có thể bạn quan tâm: Mặt lạ đơn giản trị mụn đầu đen hiệu quả

3, Phục hồi và trị mụn an toàn với tinh dầu trà những người có lớp da mỏng

Đối với những người có lớp da mỏng mà bị mụn sưng quá to có thể sử dụng một số loại thuốc trị mụn mua ngoài hiệu thuốc do bác sĩ kê đơn.

4-cach-phuc-hoi-da-mat-mong-va-co-mun-tu-thien-nhien

 

Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng tinh dầu trà pha loãng với nước hoặc tinh dầu jojoba, dầu oliu, dầu hạt nho để tỉ lệ tràm trà chỉ khoảng 10-20% bôi nhẹ lên da có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt trong việc điều trị mụn cho da mặt mỏng vừa giúp da có thể phục hồi, mụn có thể tiêu biến.

 Quan tâm: Cách trị mụn cám tại nhà hiệu quả

4, Dưỡng da, phục hồi lại sức khỏe

Đối với việc phục hồi da mặt bị mỏng ngoài việc phải chăm sóc da tại nhà đúng cách bằng nguyên liệu từ thiên nhiên. Hàng ngày đi ra đường phải bôi kem chống nắng, tránh ánh nắng mặt trời, khói bụi, bẩn gây ảnh hưởng tới da rất cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *